Thứ Tư, 26 tháng 5, 2021

🌈🎋🌸🌿 Thành quả cho một hành trình chăm sóc và giáo dục các con vừa khép lại - Tổng kết NH 2020-2021 và mở đầu cho một NH mới 2021-2022 với nhiều cố gắng, nhiệt huyết, đoàn kết của tập thể sư phạm trường MN Sen Hồng cùng sự chung tay, góp sức của quý phụ huynh học sinh. Tất cả vì các con thân yêu. 💞🌸☘️💝💗
💞Xin trân trọng cảm ơn quý phụ huynh đã tín nhiệm, chia sẻ, phối hợp, đồng hành cùng các Cô và nhà trường trong suốt thời gian vừa qua. Rất mong quý phụ huynh tiếp tục đồng hành cùng với nhà trường trong các NH tiếp theo. Chúc quý phụ huynh và gia đình Sức khỏe - Bình an - Hạnh phúc.
💝🎋Xin cảm ơn các Cô luôn tâm huyết, yêu nghề, mến trẻ, chung sức xây dựng tập thể vững mạnh. Chúc tập thể CB-GV-NV nhà trường luôn vững tay chèo, đoàn kết, không ngừng nâng cao chất lượng chăm sóc và giáo dục trẻ. Chúc các Cô luôn mạnh khỏe, bình an, thành công và hạnh phúc.
------------
💝 𝐓𝐇Ô𝐍𝐆 𝐁Á𝐎 𝐂𝐇𝐈Ê𝐔 𝐒𝐈𝐍𝐇 𝐂Á𝐂 𝐁É 𝐍𝐇 𝟐𝟎𝟐𝟏 - 𝟐𝟎𝟐𝟐 :
☘️ Đối tượng : Nhận nuôi dạy các cháu từ 18 tháng đến 5 tuổi lớp Lá (sinh từ tháng 02/2020 đến năm 2016 )
Nhận hồ sơ : từ ngày 01/6/2021
🌷Trường Mầm non Sen Hồng
101 Phạm Ngũ Lão, kp Thắng Lợi 2, p Dĩ An, tx Dĩ An, Bình Dương
Điện thoại: (0274) 3730.916 – Hotline : 0963 97 55 61
Email : truongmnsenhong@gmail.com
------------------
☘ Thực hiện theo chỉ đạo của Phòng GD-ĐT TP. Dĩ An, nhà trường tổ chức Ngày ra trường, Tổng kết cuối năm tại đại Sảnh trệt, mỗi lớp ngồi 1 khu riêng biệt, không có mời quý PH vào trường tham dự, rất mong ba mẹ thông cảm. Hy vọng sang năm học tới, dịch bệnh Covid-19 sớm kết thúc, nhà trường sẽ tổ chức chương trình cuối năm học hoành tráng lệ như mọi năm trước.
---------------
☘ Chúng ta không quên chung tay phòng chóng dịch bệnh Covid-19, thực hiện thông điệp 5K theo khuyến cáo của Bộ Y Tế .
Chúc cho quý Phụ huynh và gia đình Sức khỏe - Bình an - Hạnh phúc !