Thứ Ba, 25 tháng 5, 2021

Tổ chức NGÀY RA TRƯỜNG CHO CÁC BÉ KHỐI LÁ - NH 2020 - 2021

💝“Chưa từng làm mẹ, nhưng em có một đàn con
Tuy chưa sinh con, bao người gọi em là mẹ
Sao mà yêu thế, em nâng những búp tay thon
Vì yêu các con, em là cô giáo mầm non”.💝
🌈Để chúng ta trở nên thân quen là cả một quảng thời gian đầy khó khăn, vất vả mà cô và các con đã trải qua, thậm chí có những lúc cô như mệt nhoài, tưởng chừng như không thể tiếp tục, … nhưng chính nụ cười hồn nhiên của các con kèm với tình yêu thương của các cô dành cho các con, đã giúp cô có thêm động lực để vượt qua những thử thách đó.
🍄Thuở nào còn bé nhỏ ở lớp Nhà Trẻ đến lớp Mầm, Chồi và lớp Lá, 4 năm các con học tại trường MN Sen Hồng là một khoảng thời gian chứa đựng nhiều bức tranh kỷ niệm thật đẹp, trong bức tranh ấy có các bạn, bố mẹ và có các cô nữa.
🎋Bây giờ, các con đã khôn lớn hơn rất nhiều, ra dáng là những anh chị trong nhà trường, không còn bẽn lẽn mỗi lần lên sân khấu nữa mà đã rất tự tin, mạnh dạn hơn rất nhiều. Nhìn các con lớn khôn, khỏe mạnh khiến các cô càng có động lực để tiếp tục ươm những mầm xanh yêu thương, nối tiếp nâng cánh vươn xa những ước mơ, bước đệm đầu đời tạo nền tản cho trí thức phát triển trong tương lai.
☘Các cô sẽ nhớ các con rất nhiều. Xin gửi đến các bậc phụ huynh lời cảm ơn sâu sắc nhất, cảm ơn sự tin yêu mà phụ huynh đã dành cho các cô. Yêu thương chúc các con khỏe mạnh, chăm ngoan, học giỏi, trở thành công dân hữu ích cho gia đình và xã hội nhé.
💞Không quên cảm ơn các bậc cha mẹ luôn đồng hành, cảm thông, tin tưởng, sát cánh bên các cô phối hợp cùng nhà trường, tạo nên sự thành công ngày hôm nay.
💞🎋Ngày chia tay đã đến gần, chia tay để khép lại một hành trình, tiến bước vào một chặng đường mới, môi trường phổ thông. Chia tay để hẹn ngày gặp lại bởi nơi đây là mái trường, là tổ ấm đầu đời của các con, các cô luôn giang rộng cánh tay đón các con trở về.
Các cô sẽ nhớ các con rất nhiều
💞Yêu tất cả các con !💝
---------------
☘ Thực hiện theo chỉ đạo của Phòng GD-ĐT TP. Dĩ An, nhà trường tổ chức Ngày ra trường, Tổng kết cuối năm tại đại Sảnh trệt, mỗi lớp ngồi 1 khu riêng biệt, không có mời quý PH vào trường tham dự, rất mong ba mẹ thông cảm. Hy vọng sang năm học tới, dịch bệnh Covid-19 sớm kết thúc, nhà trường sẽ tổ chức chương trình cuối năm học hoành tráng lệ như mọi năm trước.
---------------
☘ Chúng ta không quên chung tay phòng chóng dịch bệnh Covid-19, thực hiện thông điệp 5K theo khuyến cáo của Bộ Y Tế .
Chúc cho quý Phụ huynh và gia đình Sức khỏe - Bình an - Hạnh phúc !