Thứ Ba, 5 tháng 9, 2017

Hòa chung trong không khí rộn ràng, hân hoan của cả nước đón chào năm học mới 2017 - 2018. Sáng nay, thứ ba, ngày 05/09/2017, Trường Mầm Non Sen Hồng đã long trọng tổ chức ngày hội “Bé vui đến trường” và lời mở đầu phát biểu của cô Đặng Thị Ngọc Thủy - Hiệu trưởng nhà trường, chào mừng buổi lễ.
Bên cạnh niềm vui, sự háo hức của con khi được khoác lên mình bộ quần áo mới trong ngày tựu trường là niềm hạnh phúc và biết ơn của tập thể trường Mầm non Sen Hồng khi cảm nhận được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo của Sở, Ban, Ngành Thị xã, đặc biệt là sự đồng hành, ủng hộ của Quý phụ huynh thân thương.
     Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý vị đại biểu, Phụ huynh bé Bảo Ngọc và bé Tiến Dũng, đã đến tham dự cũng như gởi tặng những lẵng hoa tươi thắm chúc mừng nhà trường nhân dịp Lễ Khai giảng năm học mới 2017 – 2018 và đông đảo Quý phụ huynh thân thương đã đến tham dự đông đủ.

Mời Quý phụ huynh xem qua một số hình ảnh được ghi lại trong buổi sáng hôm nay:

Với sự ủng hộ nhiệt tình từ các Quý phụ huynh, sự quan tâm của lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành thị xã và Phòng GD&ĐT thị xã Dĩ An, ngày hội “Bé Vui Đến Trường” năm học 2017 - 2018 đã kết thúc thành công tốt đẹp
      Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của Quý phụ huynh dành cho Sen Hồng trong suốt thời gian qua. Chắc chắn, với những tình cảm nhận được, tập thể trường Mầm non Sen Hồng sẽ luôn ghi nhớ và tự hứa sẽ cố gắng hơn nữa, phấn đấu xây dựng trường Mầm Non Sen Hồng ngày càng phát triển hơn, xứng đáng với tiêu chí “Nơi trẻ thơ phát triển vẹn toàn”.
     Chúc các con yêu luôn khỏe mạnh, ngoan ngoãn, vâng lời và đạt được thật nhiều thành tích cao trong năm học mới. Chúc cho đội ngũ cán bộ giáo viên nhân viên luôn tràn đầy năng lượng để bắt đầu một năm học mới với nhiều thành công và thắng lợi mới. Kính chúc Quý vị khách quý, Quý phụ phụ huynh sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

Xin cảm ơn sự quan tâm của Quý phụ huynh!

Video " Mừng ngày hội bé đến trường NH 2017 - 2018 "