Thứ Năm, 16 tháng 7, 2020

Trường MN Sen Hồng tổ chức LỄ RA TRƯỜNG CHO CÁC BÉ KHỐI LÁ & LỄ TỔNG KẾT KHEN THƯỞNG năm học 2019-2020
Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học trên mọi miền đất nước, sáng thứ sáu, 10/07 và sáng hai, 13/7/2020, Trường MN Sen Hồng đã long trọng tổ chức Lễ Ra Trường Cho Các Bé Khối Lá và Tổng Kết Khen Thưởng năm học 2019 – 2020.
Để cùng nhìn lại những thành quả mà cô và trò đã đạt được trong năm học 2019-2020, là dịp vinh danh các bé đã có những thành tích xuất sắc trong vui chơi, học tập và các hoạt động tại trường. Đây cũng là dịp để các con được tự hào với Ông Bà, Cha Mẹ, Thầy Cô và các bạn về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt năm học qua.
Đây cũng là dịp nhà trường tri ân vinh danh những thành quả của đội ngũ sư phạm trường MN Sen Hồng suốt năm học vừa qua, đã hết lòng cùng chung tay chăm sóc – dạy dỗ các con. Xin cảm ơn tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, cảm ơn mọi người đã luôn đoàn kết, yêu thương, và đã giúp gia đình Sen Hồng vượt qua những khó khăn để ngày một tiến bộ hơn.
Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc của buổi lễ, cô Cao Thị Minh Thanh– Phó hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu lễ tổng kết, đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học 2019 – 2020. Có được những "hoa thơm trái ngọt" mà ngày hôm nay cô trò đã hái được trước hết phải kể đến sự chung tay góp sức vun trồng từ Quý phụ huynh - cảm ơn Quý vị đã luôn đồng hành, ủng hộ nhà trường trong việc chăm sóc giáo dục các con.
Buổi lễ với những lời ca, điệu múa của các con thay lời tổng kết năm học 2019-2020. Chúc các con khối Lá bước vào ngôi trường mới thật vững tin, học giỏi và tỏa sáng.
Chúc Quý phụ huynh cùng Thầy Cô giáo có những ngày hè thật vui, ý nghĩa bên các con và gia đình yêu thương.
Chúc Trường MN Sen Hồng hoàn thành tốt công tác nuôi dạy, gặt hái kết quả như ý muốn.
Mời Quý phụ huynh xem qua một số hình ảnh được ghi lại trong buổi Lễ :

PHẦN 1 - LỄ RA TRƯỜNG CHO CÁC BÉ KHỐI LÁ