Thứ Ba, 3 tháng 10, 2017

Đón mừng Tết Trung thu 2017, tết dành cho các bé thiếu nhi. Trường Mầm non Sen Hồng tổ chức chương trình “ Vui Hội Trăng Rằm 2017 “ cho các bé vào chiều tối 18h00, thứ ba, ngày 03/10/2017. Chương trình có nhiều tiết mục hấp dẫn cùng chào đón Chú Cuội, thằng Bờm, chị Hằng Nga,…và những hoạt náo náo nhiệt.
Những khúc hát về Tết Trung Thu được các cháu các khối lớp và cô cùng múa, ca đẹp mắt, đăc sắc, hấp dẫn và hoành tráng. Đặt biệt là chương trình mở màng trình diễn múa Lân Sư Rồng do chính các cháu khối Lá biểu diễn rất oai hùng theo nhịp trống lân đầy hấp dẫn và đẹp mắt.
Trong ngày Tết Trung Thu, các bé hào hứng với quà bánh trung thu hình chú heo con xinh xắn.
Đặt biệt hơn nữa là sự nhiệt huyết của tập thể CB GV-NV trường MN Sen Hồng  dành cho các bé và toàn thể quý Phụ huynh đã có mặt đông đủ, nhiệt tình tham gia.
Hy vọng rằng, các con yêu đã có thêm những kỷ niệm thật vui, thật đáng nhớ ở mùa Trung thu năm nay.

Mời Quý phụ huynh xem qua một số hình ảnh Vui Hội Trăng Rằm 2017 :

Chúng tôi những người làm giáo dục luôn muốn đem đến cho các con những điều tốt đẹp nhất, cho các con một cái Tết Trung thu dưới mái nhà Sen Hồng thật ý nghĩa, ấm áp, các con cùng quây quần bên ông bà, bố mẹ, các bạn và cô giáo với những nụ cười thơ ngây, gương mặt hào hứng, hạnh phúc. Chúc các con yêu có một cái Tết vui vẻ, đầm ấm bên gia đình, người thân, luôn chăm ngoan, học giỏi, biết vâng lời ông bà, bố mẹ và cô giáo nhé!
Cảm ơn sự quan tâm của Quý phụ huynh !