Bài đăng nổi bật

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN XUÂN GIÁP THÌN 2024

Thông báo Website đang bảo trì

Kính gửi : Quý phụ huynh thân mến

Hiện tại trang web: www.mamnonsenhong.edu.vn đang bảo trì, kính mời quý phụ huynh truy cập vào Fanpage facebook để xem nội dung cập nhật thường xuyên thông tin, thông báo và các hoạt động học của các con, xin mời truy cập vào link dưới đây :

Trân trọng thông báo !

Ban Giám Hiệu

Thứ Ba, 16 tháng 6, 2015

LỜI NGỎ
Kính gửi: Quý phụ huynh học sinh

Trường mầm non Sen Hồng xin được gửi tới Quý phụ huynh lời chúc sức khỏe đến bé cùng gia quyến.

Xuất phát từ tình yêu thương đối với con trẻ, từ cái tâm mong muốn được đóng góp công sức nhỏ của mình cho xã hội tương lai tốt đẹp, cho địa phương có nơi khang trang, trường học hiện đại, rộng rãi cho trẻ đến trường vui chơi, học tập, từ sự đồng cảm với những khó khăn vất vả của các bậc cha mẹ trong quá trình nuôi dạy con em mình và hy vọng được góp phần vào sự phát triển của nền giáo dục nước nhà, trường mầm non Sen Hồng đã ra đời.

Người làm cha, làm mẹ chúng ta ai cũng mong muốn dành cho con mình những điều tốt đẹp nhất. Chắc hẳn niềm hạnh phúc sẽ nhân đôi khi thấy con mình líu lo ca một bài hát mới, bi bô kể một câu chuyện hay, chào hỏi,... tâm hồn con trẻ như một tờ giấy trắng, chúng sẽ là những tác phẩm hay hoặc dở đều phụ thuộc vào những gì bạn viết lên trang giấy ấy. Những kiến thức trẻ học được ở trường mầm non sẽ là hành trang theo bé suốt cả cuộc hành trình tương lai.

Trường mầm non Sen Hồng đặt tại địa điểm 101 Xóm Đương, kp Thắng Lợi 2, p Dĩ An, tx Dĩ An, Bình Dương. Với thiết kế hợp chuẩni giáo dục và một không gian xanh, sạch, đẹp, phong phú về đồ chơi, sân chơi rộng rãi thoáng mát. Mỗi sáng các bé đến trường được hòa mình vào không khí vui tươi, rộn ràng của bài ca đi học. Bé được tắm mình trong không gian trong lành của cuộc sống, được vận động với bài tập thể dục và các động tác vui nhộn.

Theo bước chân bé vào lớp học là một không gian rộng rãi với đầy đủ các phương tiện dạy học, bé được trải nghiệm cùng những tiết học lý thú,  được khám phá thế giới xung quanh, được học mà chơi, chơi mà học, được thỏa sức sáng tạo với những gam màu của cuộc sống bằng các hình thức xé, nặn, vẽ, dán, tô màu,…Bé còn được nghe, nói, đọc, hát với một ngôn ngữ khác hẳn tiếng mẹ đẻ đó là tiết học tiếng anh.

Ngoài chương trình học theo chuẩn của Bộ giáo dục và đào tạo, trường mầm non Sen Hồng còn đặc biệt quan tâm đến chế độ sinh hoạt hàng ngày của bé như chế độ ăn uống an toàn, thực phẩm được lựa chọn kỹ lưỡng đảm bảo cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho bé suốt ngày dài học tập và vui chơi. Bên cạnh trường còn trang bị hệ thống website để bố mẹ có thể tham khảo những nội dung bổ ích, theo dõi hoạt động của trường.

Tập thể Cb-GVNV Trường mầm non Sen Hồng cam kết sẽ mang đến cho trẻ một môi trường giáo dục hiện đại, an toàn, tràn ngập tình yêu thương.

Xin trân trọng cảm ơn./.

Blogroll

Liên hệ BGH Trường Mầm Non Sen Hồng

Quý phụ huynh liên hệ với Ban giám hiệu trường Sen Hồng :
- Gọi điện thoại:  sáng 7g00-11giờ30 ; chiều 14g00-17giờ00
- Gửi email đến:  mamnontuthucsenhong@gmail.com
- Gửi đến các bài viết trên website  www.mamnonsenhong.net
- Ðến văn phòng trường: sáng 7g00-11giờ30; chiều 14g-16giờ30.
+ ĐÓNG GÓP Ý KIẾN : Trong công tác chăm sóc - giáo dục các cháu, nếu phụ huynh có nhận xét, đóng góp ý kiến trên tinh thần xây dựng, hợp tác về hoạt động của trường, xin mời liên hệ trực tiếp Ban giám hiệu hoặc gửi thư về Email của trường. Rất cảm ơn khi phụ huynh liên hệ với nhà trường qua số Hotline : 0963.97.55.61 giờ hành chánh
Trường Mầm Non Sen Hồng
Địa chỉ:  101 Phạm Ngũ Lão, kp Thắng Lợi 2, p. Dĩ An, tp. Dĩ An, Bình Dương